เรื่องเสียว2019คุณน้าข้างบ้านอารมณ์เปลี่ยว

ผมเป็นคนที่ขอบดูคลิปโป๊ครับ วันนนี้มีเรื่องเล่นเสียวกับน้ายุมาเล่าให้อ่าน น้ายุอายุได้ประมาณ 36 ปี แกอยู่บ้านคนเดียวครับ น้ายุประวัติของแกเมื่อก่อนตอนเป็นสาวแกเคยไปหาเงินที่กรุงเทพมาแล้ว พูดง่ายๆก็คือเป็นโสเภณีครับ แกเปลี่ยนผัวเป็นว่าเล่น หลังจากลับมากรุงเทพก็พาผัวฝรั่งมาอยู่บ้านได้ไม่นานก็เลิกกัน จากนั้นแกก็ไปมีผัวใหม่อีกเรื่อยๆผมจำได้ว่า ตั้งแกมาอยู่บ้านมีผัวที่เลิกกันไปแล้ว สี่ห้าคนเลยครับ บางคนก็ไม่ถึงเดือนก็เลิกแล้ว แต่น้ายุจะขาดผู้ชายได้ไม่นานครับแกต้องหาผัวใหม่อีกเรื่อยๆผมชอบเปิดหนังปีดูบ่อยๆ อยากจะลองเหมือนกันว่าน้ายุจะเย็ดมันส์ไหมเหมือนกับในคลิปโป๊ฝรั่งที่เคยดูไหม การที่จะเย็ดหีน้ายุนั้นไม่ยากครับ แกเป็นคนชอบดื่มเหล้ามากแค่ซื้อเหล้าแดงราคาร้อยกว่าบาทไปให้แกดื่ม พอเมาก็เล่นเสียวได้แล้วครับ

เย็นวันนั้นผมได้ไปซื้อเหล้ามาหนึ่งขวดเป็นเหล้าแดง ผมซื้อโซดาน้ำแข็งหมดไปสามร้อยกว่าบาท เดินเข้าไปในบ้านแก”น้าๆครับวันนี้เรามาฉลองกันหน่อยไหม ผมไม่เพื่อนกินเหล้าครับ” “โอเครของชอบอยู่แล้ว” น้ายุชอบมากที่เห็นผมเอาเหล้าไปดื่มที่บ้านแกที่แท้ผมมีแผนเย็ดกับแกครับ ผมกิกนกับน้ายุสองคนครับ น้ายุต้มมาม่าเป็นกับแกล้มง่ายๆครับ  คืนนี้ละจะเล่นคลิปโป๊กับน้ายุอย่างเต็มที่เสียที ผมกับแกกินกันไปถึงสี่ทุ่มเลยครับ จนน้ายุเมาเริ่มพูดออกมาอย่างมาอายว่า “น้องน้าเห็นอยู่แต่บ้านทั้งวันไม่เคยเห็นไปเที่ยวไหนเลย… ไม่เหงาเหรอ เมียก็ไม่มีเวลาเงี่ยนมาทำไงเหรอ” ผมตอบไปว่า เงี่ยนก็ชักว่าวสิน้า”…เวลาผมดูคลิปโป๊ ชักทุกครั้งเลย มันไม่สนุกหรอกเล่นของจริงดีกว่า” ผมไม่ต้องใช้แผนการแล้วครับน้ายุแกเปิดทางให้แล้ว

“ถ้างั้นเรามาลองถ่ายคลิปโป๊กันดีไหม “ ผมเข้าไปกอดหอมแก้มแก จนน้ายุบอกว่า”เดี๋ยวก่อนสิ..ใจเย็นๆ..ใจร้อนจัง จากนั้นแกก็ลุกขึ้นจูงมือผมเข้าไปในห้องนอนแกครับ น้ายุรูดซิปกางเกงผมลงไปควักเอาควยผมออกมารูดขึ้นรูดลง “โอ้ควยใหญ่มากเลย…แบบนี้น้าชอบ ขอดูดหน่อยนะ” น้ายุเอาปากดูดควยผมจนเสียวมากครับ แกดูดตั้งแต่หัวถึงโคนเลยครับ จนผมเสียวแทบน้ำแตก จากนั้นแกก็แก้ผ้าออกจนหมดหีแกดกดำเต็มไปด้วยหมอแกนอนถ่างขาให้ผมเอาควยเสียบ กระเด้าเข้าๆออกๆ หีแกออกจะหลวมๆครับเพราะใช้งานมามาก ไม่ถึงสองนาทีผมน้ำแตกออกซะแล้วครับ น้าแกบ่นว่าอารมณ์ค้าง จากนั้นก็เอานิ้วเขี่ยเม็ดเสียวจนเกร็งเสร็จไปครับ

About the author

admin

View all posts

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *