เรื่องเล่าประสบการณ์เสียวควยแข็งทั้งคืน

เรื่องนี้ผมไม่อยากพูดให้ใครได้ยินเลยครับ อายเขาโดยเฉพาะสาวสาว ผมเป็นโสดมานานมาก ตอนนี้อายุได้ 50 ปีแล้ว ไม่เคยแต่งงานกับใครสักครั้ง ที่ผ่านมาก็เคยเที่ยวสาวขายบริการทางเพศมาบ้าง ดูหนังโป๊ที่บ้านเพื่อนกลับบ้านชักว่าวจนเสร็จ ผมช่วยตัวเองทุกคืนครับ วันไหนไม่ได้ชักว่าวควยผมจะแข็งตลอดทั้งคืนเลยครับ ความเคยซิน เวลาไปนอนค้างที่บ้านน้องสาวหลานสาวแอบดูผมเข้าห้องน้ำชักว่าวครับ เด็กมันมาพูดเองหลานสาวอายุ 7 ขวบมีความอยากรู้อยากเห็นจึงเอาเรื่องนี้ไปบอกน้องสาวครับ ว่าแอบเห็นเอามือชักควยในห้องน้ำ

จนน้องสาวด่าหลานสาวว่า”อย่าเอาเรื่องนี้ไปบอกใครนะอายเขา” น้องสาวได้เรียกผมไปถามว่า”จริงเหรอพี่ที่ว่าชักว่าวในห้องน้ำบ้านน้องพี่ ทำมากี่ครั้งละ” ผมเลยบอกว่า”หลายครั้งแล้วน้อง” แล้วทำไมพี่ไม่หาสาวสักคนละน้องสงสารพี่นะทำแบบนี้” น้องสาวรับปาปกว่าจะติดต่อเพื่อนให้คนหนึ่ง มีเพื่อนคนหนึ่งเป็นม่ายแต่ไม่มีลูกเพื่อนคนนี้มันเคยมีผัวมาแล้วหลายคน แต่ไม่มีคนไหนที่จะอยู่ได้นานเพราะเพื่อนมันเป็นคนไม่รู้จักพอชอบเปลี่ยนผัวไปเรื่อยๆ ถึงอย่างพี่ก็ลองดูได้ ดีกว่ากว่าชักว่าวคนเดียวพอเป็นคลายเงี่ยนบ้าง น้องสาวคนนี้รูใจผมดีจริงๆครับ ผมรับปากว่า”ดีเหมือนกันน้อง ลองดู” วันต่อมาน้องสาวได้นัดเพื่อนมาที่บ้านบอกให้ผมไปดู ผมตื่นต้นมากครับ

วันนั้นรับออกจากบ้านไปที่บ้านน้องสาวทันทีก็ไปเจอหญิงสาววัย 40 ปีกว่าๆ น้องสาวบอกว่า”คนนี้แหละพี่สนใจไหม”ชื่อบัว หน้าพอใจได้ครับ อวบมากคนนี้ ผมตกลงที่จะรับมาอยู่ด้วยครับ ไม่ต้องมีพิธีรีตองอะไรคืนนั้น บัวได้มาหาผมที่บ้านค้างคืนด้วยกันครับ ผมเงี่ยนมานานมากไม่ต้องรอแล้ว ผมกับบัวเปลือยกายล่อนจ้อนทั้งคู่ บัวลงนอนหงายที่เตียงหีขนาดใหญ่ฝ่ามือปิดแทบไม่มิดผมทนไม่ไหวขอแหวกหีดูหน่อย ข้างในแดงๆมีเม็ดเสียวโผล่ออกมา

นิ้วมือผมสะกิดตรงปุ่มนั้นทำให้เธอร้องครางออกมาอย่างเสียวซ่าน ควยผมถูบัวจับรูดขึ้นๆลงๆอย่างไม่ละมือจากควยเลยครับ ผมขึ้นไปถ่างขาออกจับควยใหญ่ยาวจ่อที่รูหีกระแทกอย่างเร็วเสียงเนื้อหนังกระทบกันดังตั๊บๆๆๆ ผมซอยถี่ยิบเลยครับ ยิ่งกว่าหนังโป๊อีกและแล้วผมก็ปล่อยน้ำออกมาพุ่งใส่หีน้องบัวจนเลอะไปหมดเลยครับ เพราห่างเหินเรื่องนี้มานานเลยทนไม่ไหว ผมขอบคุณน้องสาวคนนี้มากที่รู้ใจพี่ชาย

About the author

admin

View all posts

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *

one × 3 =