แอบไป xxx กับผัวเพื่อน

ฉันชื่อ แตน มีเพื่อนสนิทชื่อ วิว เรารักกันมาก คบกันตั้งแต่อยู่อนุบาลจนตอนนี้เข้ามหาวิทยาลัย เราก็ไปอยู่หอห้องเดียวกัน จนกระทั่งวิวมีแฟนชื่อ พี่โต เราก็ยังสนิทกัน วิวนั้นไปนอนค้างกับพี่โตหลายครั้งและมาเล่าให้ฟังว่าโดนพี่โตเอาแล้ว พี่โตของใหญ่และลีลาดีมาก ที่สำคัญชอบเปิดหนังโป๊ดูแล้วทำตามท่าที่พระเอกนางเอกทำกัน ฉันได้แต่ฟังเงียบ ๆ  และใจเต้นทุกครั้งที่ได้เห็นพี่โต

จนวันหนึ่งที่วิวไม่สบาย พี่โตก็มาหามาเยี่ยมห้อง พวกเราพาวิวไปหาหมอฉีดยาแล้วก็พากลับมาพักที่ห้อง แล้วฝนก็เทกระหน่ำลงมาอย่างแรง ทำให้พี่โตกลับหอไม่ได้ วิวจึงขออนุญาตฉันขอให้พี่โตค้างด้วย โดยให้แกนอนข้างล่าง ฉันก็ตอบตกลง

วิวกินยาสักพักก็หลับเป็นตาย พี่โตนั้นนอนที่เตียงด้านล่างฝั่งวิว ทั้งสองนอนจับมือกัน ฉันเห็นภาพนั้นแล้วก็ได้แต่ยิ้มและอิจฉาถึงความรักที่ทั้งสองมีให้กัน มันเลยเถิดไปจนถึงว่าพี่โตจะรักวิวมากจนทนเห็นผู้หญิงคนอื่นยั่วได้หรือเปล่า คิดได้ดังนั้นฉันก็ลุกขึ้นปิดไฟเพื่อให้สองคนนั้นนอน หยิบผ้าเช็ดตัวเข้าห้องน้ำเพื่ออาบน้ำ พอเสร็จแล้ว ฉันก็นุ่งผ้าเช็ดตัวผืนเดียวนั่นแหละเดินออกมา ท่ามกลางความมืดฉันเห็นพี่โตจ้องฉันเขม็งแต่ฉันแกล้งทำไม่รู้ไม่ชี้ พร้อมเดินไปเปิดตู้เสื้อผ้า ก้มลงค้นหาเสื้อผ้ากุกกัก ๆ แกล้งโค้งตูดแยกขาออกให้พี่โตจินตนาการเอาว่าลอดใต้หว่างขานั้น แคมฉันจะอวบอูมแค่ไหน

ทันใดนั้นฉันก็สะดุ้งทันทีเพราะมันมีอะไรไม่รู้สาก ๆ ร้อน ๆ เลียรัวเข้ามาที่รูตูดเลยมาถึงติ่งแตดแคมหีของฉัน ฉันตกใจหันหลังขวับไปเผชิญหน้ากับเขา พี่โตนั่นเอง ฉันไม่คิดว่าเขาจะกล้าทำขนาดนี้ แค่จะลองยั่วดูเฉย ๆ เขาดันฉันไปยืนติดตู้เสื้อผ้า จับขาฉันยกขึ้นพาดบ่าข้างหนึ่งแล้วดูดเลียทั้งแคม ทั้งแตด ทั้งรู คลุกหน้าลงมาจนน้ำฉันเยิ้มเปียกหน้าแกไปหมด มือหนึ่งแกดึงผ้าเช็ดตัวให้หลุดแล้วตะปบนมฉันสองเต้าไปมาสลับกัน ลิ้นแกก็สอดเสือกเข้ารูร่องฉันเข้า ๆ ออก ๆ ฉันเสียวหีมาก ได้แต่ยกมือขึ้นมายัดปากแล้วกัดไว้เพราะกลัวเผลอครางออกมา

พี่โตดูดเลียหีฉันจนพอใจก็ลุกขึ้นจับมือฉันล้วงเข้าไปในกางเกงขาสั้นและบ็อกเซอร์ที่แกใส่ ให้จับลำควยของแก ฉันต้องร้องอู้วออกมา เพราะมันทั้งแข็งทั้งใหญ่ทั้งยาว แกจับมือฉันรูดขึ้นลง ๆ ฉันเลยสนองให้แกอย่างเต็มที่รูดกางเกงแกลงแล้วอ้าปากดูดลำควยแกอย่างเต็มแรง มือก็ลูบคลำไข่สองลูกด้านล่างเบา ๆ แกกัดปากตัวเองไว้เพราะกลัวครางออกมาเหมือนฉัน

พี่โตดึงลำควยออกจากปาก ดันฉันไปติดฝาผนัง ยกขาฉันขึ้นข้างหนึ่งแล้วสอดเสือกลำควยเข้ามาในร่องหี ตอนแรกมันเข้าไปแค่ครึ่งเดียว แกดูดปากฉันจนเสียว แกจึงขยับลำเข้าออกอีกทีนี้มันเข้าได้จนสุด แกจับขาสองข้างฉันขึ้นเกี่ยวเอวไว้แล้วกระแทกลำควยตั้บ ๆ เข้าใส่ร่องหีฉันไม่ยั้ง หลังฉันติดฝาผนัง มือกอดคอพี่โต แอ่นโหนกหีรับลำควยใหญ่ที่กระแทกเข้ามาแรงเร็วจนชนมดลูก ทั้งจุกทั้งเสียว จนฉันแตกไปก่อน พี่โตจึงซอยควยถี่ ๆ แล้วชักออกมา กดหัวฉันลงไป ชักน้ำว่าวแตกใส่หน้าจนเต็ม

คืนนั้นเราเอากันอีกหลายรอบ ที่ระเบียง ในห้องน้ำ พื้นข้างล่างข้างเตียง โดยที่วิวหลับไม่รู้เรื่อง ยอมรับว่าฉันติดใจพี่โตมาก และเราก็หาโอกาสแอบเอากันอีกหลายครั้งค่ะ

About the author

admin

View all posts

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *