เล่นเสียวกับเด็กขายพวงมาลัย

ผมเป็นข้าราชการอยู่หน่วยงานหนึ่งครับ วันนั้นได้ลาพักไปเที่ยวพักผ่อน ผมได้เดินทางออกจากบ้านแต่เช้าเลยครับ จะเชียงราย ครั้งนี้ผมไม่ไดพาใครไปด้วยไปคนเดียวครับพอไปถึงสี่แยกไฟแดง ปรากฏว่ารถติดไฟแดงครับ  ผมจำเป็นต้องจอดรอไปเขียว ช่วงนั้นก็มีเด็กขายพวงมาลัยคนหนึ่งครับ เอาพวงมาลัยมาขายให้ บอกว่าไม่ได้กิกนข้ามาสองมื้อแล้วตั้งแต่เช้าถึงเที่ยง ช่วยซื้อหน่อย ผมบอกว่าพวงมาลัยมีแล้ว แต่เลี้ยงข้าวสักมื้อหนึ่งได้ เด็กขายพวงมาลับเป็นเด็กสาวอายุประมาณ 20 กว่าๆครับหน้าตาก็ดีน่าจะไปทำงานอย่างอื่นจะดีกว่า ผมบอกว่า”ขึ้นรถสิไม่ต้องขายแล้วพวงมาลัย ถ้าทำให้ถูกใจ ไม่แน่อาจจะซื้อทั้งหมดก็ได้นะ” เด็กสาวดีใจมากครับรีบเปิดประตูรถขึ้นมานั่งข้างๆ ผมขับบวนไปมาเรื่อยๆ ความจริงผมได้แผนอยู่ครับ ผมเอาข้าวห่อที่เตรียมมาให้เด็กสาวคนนั้นทานก่อน เพื่อว่าจะได้มีแรงเล่นหนังโป๊กับผมในวันนี้ครับ

เด็กสาวรีบเอาข้าวไปกินอย่างหิวกระหายจนอิ่มดีแล้วผมถามว่า”บ้านอยู่ไหนล่ะ…เดี๋ยวจะไปส่ง….เด็กสาวตอบว่ายู่กับปู่ย่า พ่อแม่ต่างคนต่างไปมีผัวเมียใหม่ ชีวิตของเด็กคนนี้น่าสงสสารครับผมเลยชวนเธอมาทำงานที่บ้านผมเป็นคนซักเสื้อทำความสะอาดบ้าน  เธอตอบตกลงครับ “งั้นไปทำงานวันนี้เลย ผมตัดสินใจวันนั้นไม่ไปเที่ยวแล้วครับ พาเธอมาที่บ้านพักตากอากาศอีกหลังหนึ่งที่ผมสร้างไว้พักผ่อน จะให้เธอพักที่นี่เลย ผมให้เด็กสาวทำงานวันนั้นเลยผมเอาเสื้อผ้ามาให้เปลี่ยน บอกให้ไปอาบน้ำก่อน ที่แท้ผมแอบตั้งกล้องไว้ในห้องน้ำครับ จะได้ถ่ายหนังโป๊ไปด้วย เด็กสาวคนนี้หีโหนกนูนใหญ่มากยิ่งคิดยิ่งเสียว

พอเธออาบน้ำเสร็จผมบอกเข้าไปในห้อง จัดการกอดจูบปลุกปล้ำเล่นเสียวกับเธอทันทีครับ เธอร้องครางออกมาด้วยความเสียวซ่าน ทีแรกผมคิดว่าเธอจะหวงเนื้อหวงตัว เด็กสาวบอกผมว่าเคยโดยรุมตั้ง 5 คนก็มี ตอนที่อยู่บ้านปู่ รวมทั้งโดนปู่เย็ดกับเพื่อนด้วย เด็กสาวเล่าให้ผังจนหมดโดยไม่ปิดบังครับ ผมบอกว่ามาเป็นเมียพี่ดีกว่า จากนั้นผมกับเด็กสาวก็ระเริงเล่นเสียวกันอย่างถึงพริกถึงขิงเธอเล่นเสียวกับผมได้เก่งมากคงเป็นเพราะประสบการณ์ที่ผ่านมา  ตั้งแต่ได้เด็กสาวคนนี้มาอยู่บ้านทำให้ผมสบายขึ้นเยอะครับ เสื้อผ้าก็มีคนซักให้กลางคืนก็มีหีให้เย็ดแก้เงี่ยน จากเมื่อก่อนต้องดูหนังโป๊ไปด้วยชักว่าวไปด้วย แต่เดี๋ยวนี้ไม่ต้อง โชคดีจริงครับ ที่ได้มาเจอเด็กคนนี้

About the author

admin

View all posts

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *